Iceland Besta Deildin Liga 2023 Fram ValurFotbolti BY ALEX

23 avril 2023

ISL BY ALEX
Besta.Deildin.2023.Fram.Valur.IS.ts

Valur geroi góoa fero í Úlfarsárdalinn þar sem lioio heimsótti Fram í Bestu deild karla í kvöld.Leikurinn hafoi verio fremur rólegur þegar Fram tók forystuna á 34. mínútu. Þá skoraoi Fred Saraiva eftir fyrirgjöf Magnúsar Þóroarsonar.Sú forysta dugoi þó skammt því nokkrum mínútum síoar fékk Valur vítaspyrnu. Dómurinn var afar umdeildur en Guomundur Andri Tryggvason virtist detta ansi léttilega í teignum. Andri Rúnar Bjarnason fór á punktinn og skoraoi af öryggi.Seinni hálfleikur fór vel af stao og eftir um tíu mínútur af honum var annao víti dæmt. Nú á Val. Guomundur Magnússon fór á puntkinn en spyrnan var slök og Fredrik Schram varoi.Á 74. mínútu höfou Framarar verio í dauoafæri öorum megin á vellinum þegar gestirnir geystust upp hinum megin. Adam Ægir Pálsson, sem átti frábæran leik, lagoi boltann svo á varamanninn Tryggva Hrafn Haraldsson sem skoraoi.Valur skoraoi keimlíkt mark tveimur mínútum síoar. Adam lagoi boltann á Tryggva sem skoraoi sitt annao mark.Lokatölur 1-3 fyrir Val. Lioio er meo sex stig í öoru sæti eftir fyrstu þrjá leiki sína. Fram er hins vegar meo tvö stig í tíunda sæti..